• Bao giờ SEED có kính áp tròng loại 3-6 tháng ? (Ngọc Linh – Hà Nội)
  1. Chuyên viên cho em hỏi ạ, Em bị cận và không thích dùng kính gọng. Em dùng loại kính áp tròng 3 tháng đến 6 tháng của hãng khác sau đó thì em chuyển sang dùng kính 1 ngày, 2 tuần với 1 tháng của SEED rất thích. Định mua kính loại 3-6 tháng nhưng SEED lại không có. Bao giờ SEED mới có thế ạClick để xem câu trả lời:

  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã khen sản phẩm của SEED  SEED là sản phẩm 100% sản xuất tại Nhật Bản với những tiêu chuẩn quốc tế rất cao. Chính vì vậy để đảm bảo tuyệt đối cho đôi mắt, SEED không sản xuất loại 3 tháng đến 6 tháng vì đeo kính áp tròng lâu ngày có thể làm mắt bị tổn thương. Chính vì vậy, nếu bạn dùng sản phẩm của SEED bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và sự cam kết bảo vệ đôi mắt của những chuyên gia tận tâm của Nhật Bản nhé. Chúc bạn một ngày vui

   
 • Chuyển từ kính thường sang kính áp tròng(Nhật Nam – Sài Gòn)
  SEED ơi, cho mình hỏi, chuyển từ đeo kính thường sang kính áp tròng phải đeo kính với độ thấp hơn đúng không ạ? Click để xem câu trả lời:
   
 • Thời gian đeo kính áp tròng 1 ngày(Hào – Bắc Ninh)
  3. Chào SEED ạ. Em được biết SEED là kính áp tròng chất lượng Nhật Bản nên rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của SEED. Đặc biệt em rất thích kính dùng 1 ngày cực mỏng làm em thấy rất thoải mái khi đeo kính ạ. Nhưng SEED cho em hỏi một chút về thời gian đeo kính 1 ngày được không ạ? Em nghe nói chỉ được dùng không qu 8 tiếng có đúng không ạ?Click để xem câu trả lời:

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của SEED nhé. Kính áp tròng 1 Day UV của SEED có độ mỏng nhất trên thị trường hiện nay nên cảm giác cực kỳ thoải mái dễ chịu chứ không bị cộm như các kính áp tròng kém chất lượng khác. Về thời gian đeo kính bạn có thể tham khảo như sau:
  - Ngày 1 (lần đầu sử dụng): 6 tiếng
  - Ngày 2: 8 tiếng
  - Ngày 3: 10 tiếng
  - Ngày 4: 10 -12 tiếng
  Nếu bạn đã dùng kính áp tròng quen rồi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng từ 10 đến 12 tiếng nhé

   
 • Dùng kính áp tròng bị đau đầu(Mai – Hà Nội)
  Mình dùng kính áp tròng của mấy hãng Hàn Quốc bị đau đầu, thế là vì sao thế hả SEEDClick để xem câu trả lời:

  Nếu bạn gặp phải trường hợp như trên thì chúng tôi khuyên bạn nên tới bác sĩ nhãn khoa để xem xét. Dưới đây là một số trường hợp tham khảo bạn có thể bị mắc phải:
  - Đeo sai toa (sai độ kính)
  - Sử dụng các loại kính áp tròng không rõ nguồn gốc, chất lượng kém
  - Bạn có bệnh khác về mắt như: Khô mắt, viêm giác mạc trước đó
  - Bạn làm việc quá lâu với máy tính cũng làm nguyên nhân khiến mắt bạn mệt mỏi

   
 • Cách bảo quản kính áp tròng(Thanh Vy – HCM)
  SEED ơi, dùng kính áp tròng thì rất thích vì không phải vướng bận với cái kính gọng cục mịch, nhưng mà vấn đề chăm sóc kính mình vẫn chưa được thành thạo lắm, SEED giúp mình với! Cảm ơn SEED nhiều nhiều Click để xem câu trả lời:

  Chào bạn. Đúng như bạn nói, sử dụng kính áp tròng quan trong bậc nhất là việc chăm sóc bảo vệ đôi kính để tranh gây nhiễm trùng kính rồi dẫn đến nhiễm trùng mắt. bạn nhớ mỗi ngày trước khi đi ngủ bạn nên tháo kính áp tròng ra để rửa và bảo quản bằng dung dịch đa năng dành cho kính áp tròng. Nếu bạn dùng loại sử dụng một ngày thì bạn chỉ việc tháo ra và vứt chúng đi sau mỗi ngày đeo, không cần rửa và bảo quản. Nhớ là hãy luôn giữ sạch tay khi sử dụng kính áp tròng nhé!

   
 • Kính áp tròng có thể ngăn ta tử ngoại ? (Angela – HCM)
  Em nghe nói kính áp tròng SEED có thể ngăn tia UV với tia tử ngoại có đúng không ạ? Click để xem câu trả lời:

  Tia cực tím là những tia sáng có bước song ngắn vì thế nó có khả năng ăn sâu vào các tổ chức cơ thể. Ngoài các tác động có lợi như tổng hợp vitamin D, diệt vi khuẩn. Nếu chịu tác động nhiều của tia UV sẽ gây tổn thương cho cơ thể. Đối vơi mắt, tia UV gây ra các bệnh như: đục thủy tinh thể, viêm gaics mạc, mộng thịt (phần tổ chức kết mạc – tròng trắng ăng lên trùm lên giác mạc – tròng đem gây tổn hại thị lực), tổn thương võng mạc. Hiện nay kính áp tròng SEED có bao gồm chất có khả năng hấp thụ được cả tia UVA và UVB nên an toàn cho mắt khi tiếp xúc với ánh nắng.

   
 • Em có cần đi khám mắt trước khi đeo kính áp tròng không ạ? (Hương Giang – Hà Nội)
  Em có cần đi khám mắt trước khi đeo kính áp tròng không ạ?Click để xem câu trả lời:

  Bạn thân mến! Bạn ên khám mắt trước khi đeo kính, đặc biệt là lần đầu tiên hoặc đeo lại sau thời gian dài ngưng đeo. Các bác sĩ đặc biệt khuyên những ai đeo kính áp tròng nên thường xuyên đến khám bác sĩ. Bạn có thể qua phòng khám kính áp tròng đầu tiên tại Việt Nam do SEED phối hợp với Bệnh viện mắt Trung Ường Hà Nội và Bệnh viện mắt Hồ Chí Mình thành lập nên để khám định kỳ.

   
 • Em mới đeo kính áp tròng lần đầu nhưng thấy khó đeo vào quá ạ. SEED giúp em với! (Ly – Quảng Ninh)
  Em mới đeo kính áp tròng lần đầu nhưng thấy khó đeo vào quá ạ. SEED giúp em với! Click để xem câu trả lời:

  Nói chung, kính áp tròng cần một thời gian đầu để làm quen với mắt vì bạn sẽ có cảm giác một vật đang ở trong mắt của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy thoải mái với chúng một khi mắt bạn đã quen với kính áp tròng. Nếu chúng vị dơ và dính bụi, oxy hông thể thấm qua dẫn đến tầm nhìn tệ đi. Vì vậy đeo kính áp tròng sạch là rất quan trọng. Đặc biệt, nên sử dụng sản phẩm kính áp tròng 1 ngày 1DayPure UV của SEED do đặc tính không dính bụi và mềm của chất liệu kính.

   
 • Mắt ko hợp với kính áp tròng(Dung – Hà Nội)
  Em đã thử rất nhiều loại kính áp tròng khác nhau nhưng hình như mắt em không hợp ạ  Bạn em có tư vấn dùng thử kính áp tròng SEED nữa. Dù em chưa thử, nhưng em nghĩ mắt mình không hợp với kính áp tròng nói chung thì phải? Có trường hợp nào như em không ạ? Click để xem câu trả lời:

  Kính áp tròng ngày nay được sản xuất bác các kỹ thuật hiện đại nhất. Kính mềm mại, thích hợp với hiinfh thác học của mắt nên rất tiện lợi cho người sử dụng. Rất có thể bạn đã dùng những loại kính không hợp với đôi mắt của mình. Bạn hãy đến gặp một bác sĩ nhãn khoa để thử các loại kính khác nhau

   
 • Kính áp tròng có thể sử dụng khi chơi thể thao(Sơn – HCM)
  Chào SEED, mình là con trai, không đeo kính như một phụ kiện mà đeo kính để chơi thể thao. Kính áp tròng nào của SEED thì phù hợp để chơi thể thao? Click để xem câu trả lời:

  Chào bạn, cả kính áp tròng mềm và cứng đều có thể đeo được khi chơi thể thao, trừ bơi lội. Với những loại thể thao mạnh thì bác sĩ khuyên nên đeo kính áp tròng mềm vì chúng khó di chuyển và khó rơi ra khỏi mắt.

   
 • Trang điểm khi đeo kính áp tròng(Nhung Phương – HCM)
  Cho em hỏi trang điểm khi đeo kính áp tròng thì nên làm thế nào ạ? Em cảm ơn! Click để xem câu trả lời:

   Chào bạn, bạn nên nhớ hãy mang kính áp tròng trước khi trang điểm. Các phần tử cực nhỏ của mỹ phẩm có thể gây trầy xước giác mạc. Cần tránh trang điểm sát bên trong mí mắt. Nhắm mắt lại khi dùng các chất bay hơi dạng xịt. tháo kinh ra trước khi tẩy trang nhé!