Viet Long Pharma., Jsc Hotline: 0985610220

Viet Long Pharma., Jsc Tìm kiếm
Viet Long Pharma., JscTài khoản
MUA/THĂM KHÁM KÍNH ORTHO-K Ở ĐÂU?
05/05/2016

MUA/THĂM KHÁM KÍNH ORTHO-K Ở ĐÂU?

ĐIỀU TRỊ CẬN THỊ KHÔNG QUA PHẪU THUẬT LASIK – ĐIỀU TRỊ CẬN THỊ BẰNG KÍNH ÁP TRÒNG ĐEO BAN ĐÊM – SEED ORTHO-K

Cận thị và giải pháp cho cận thị luôn là vấn đề khiến nhiều người đau đầu hiện nay. Độ tuổi bắt đầu mắc cận thị ngày càng trẻ hóa, trong khi các phương pháp điều trị cận thị đòi hỏi người tham gia phải ở độ tuổi đủ lớn và vẫn tiềm ẩn không ít rủi ro, đặc biệt là các rủi ro lâu dài khó có thể tránh khỏi.
 
Trong khi đó, phương pháp điều trị cận thị dùng kính áp tròng qua đêm SEED Ortho-K của NHẬT BẢN được xem là lý tưởng để cải thiện tình trạng thị lực cho người bệnh ởlứa tuổi từ 8-40, không cần phải phẫu thuật nên rất an toàn.
 

VẬY KÍNH ÁP TRÒNG ORTHO-K LÀ GÌ?

Orthokeratology (ortho-k): Là phương pháp điều trị cận thị không phẫu thuật, sử dung kính áp tròng thiết kế đặc biệt để bạn đeo qua đêm. Trong khi bạn đang ngủ, các tròng kính kính nhẹ nhàng thay đổi hình dáng bề mặt phía trước của giác mạc để bạn có thể nhìn thấy rõ ràng ngày hôm sau, sau khi bạn thức dậy và tháo tròng kính.

TÁC DỤNG CỦA KÍNH ORTHO-K

Giúp bạn có thị lực tốt vào ban ngày mà không cần đeo kính hỗ trợ. - Kiểm soát độ tiến triển cận thị của trẻ nhỏ, giúp trẻ không tăng độ cận khi giác mạc chưa được định hình trước 18 tuổi.

AI CÓ THỂ SỬ DỤNG KÍNH ORTHO-K

Người từ 8-40 tuổi, đặc biệt là trẻ nhỏ dưới 18 tuổi.
- Người bị mắc tật cận thị từ 1-6 độ và độ loạn thị không quá 2,5 
- Người chưa mổ lasik Tuy nhiên trước khi bắt đầu sử dụng, bác sĩ sẽ thăm khám kĩ càng và chuyên sâu mắt của bạn trong khoảng 1 – 2 giờ đồng hồ để đảm bảo mắt bạn đủ khỏe để sử dụng kính áp tròng Ortho-K. Việc thăm khám này đòi hỏi rất nhiều các loại máy móc tân tiến và hiện đại mà không phải bệnh viện nào cũng có như máy đo bản đồ giác mạc (topography) hay máy sinh hiển vi…Vì vậy trước khi đi thăm khám kính Ortho-K ở bất kì địa điểm nào, các bạn cần tìm hiểu kĩ xem tại địa điểm thăm khám đó có đầy đủ các loại máy móc và trang thiết bị cần thiết hay không? Có rất nhiều các phòng khám nhỏ lẻ không đầy đủ trang thiết bị vẫn đang thăm khám kính Ortho-K một cách tràn lan. Thậm chí có những khách hàng sử dụng kính Ortho-K không rõ của hãng nào và khi gặp vấn đề gì thì không biết xử lý ra sao.

THĂM KHÁM KÍNH ORTHO-K Ở ĐÂU VÀ SỬ DỤNG CỦA HÃNG NÀO THÌ AN TOÀN? THĂM KHÁM KÍNH ORTHO-K TẠI HỒ CHÍ MINH

Bệnh viện mắt thành phố Hồ Chí Minh tại 280 Điện Biên Phủ, quận 3 là bệnh viện mắt lớn nhất miền Nam, nơi tập trung nhiều bác sĩ nhãn khoa tay nghề cao cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất. Các bạn trực tiếp đến khoa khúc xạ để hỏi và thăm khám kính Ortho-K

THĂM KHÁM KÍNH ORTHO-K TẠI HÀ NỘI

Phòng khám kính tiếp xúc, 38A Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Phòng khám kính tiếp xúc được xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa SEED Nhật Bản và bệnh viện mắt Trung ương. Đây là phòng khám kính tiếp xúc (hay còn gọi là kính áp tròng) đầu tiên tại Việt Nam. Phòng khám được xây dựng theo chuẩn một phòng khám tại Nhật, luôn có đầy đủ các loại máy  móc tiên tiến nhất cũng như đội ngũ bác sĩ được SEED Nhật Bản đào tạo bài bản nhất để mang lại một dịch vụ khám mắt đúng như tiêu chuẩn Nhật Bản đặt ra.

SỬ DỤNG KÍNH ORTHO-K CỦA HÃNG NÀO THÌ TỐT?

Tại Việt Nam có rất nhiều các nhãn hàng bán kính Ortho-K. Tuy nhiên chỉ có duy nhất kính SEED Ortho-K của nhãn hàng kính áp tròng SEED Nhật Bản là có văn phòng đại diện đặt tại Việt Nam để trực tiếp hỗ trợ việc thăm khám tại các bệnh viện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và giải đáp các thắc mắc của bệnh nhân cũng như các bác sĩ về loại kính này. Hơn thế nữa, khi sử dụng kính SEED Ortho-K, bệnh nhân và bác sĩ thăm khám trực tiếp tại Việt Nam sẽ còn được sự trợ giúp từ phía các chuyên gia nhãn khoa hàng đầu tại Nhật đối với những ca khó. Ngoài ra, với mong muốn đảm bảo sự an toàn cho người bệnh, SEED Nhật Bản phối hợp cùng chính phủ Nhật Bản hằng năm tổ chức chức ít nhất 2 lần những khóa huấn luyện, đào tạo và nâng cao tay nghề cho đội ngũ các bác sĩ nhãn khoa tại Việt Nam.
 
Tìm hiểu thêm về sử dụng kính Ortho-K an toàn: http://kinhaptrong.vn/co-the-ban-chua-biet-ve-kinh-ortho-k
 
 

Hình ảnh Khách hàng

Bài viết liên quan

Các lợi ích của kính áp tròng mùa Covid

Sự xuất hiện của đại dịch COVID-19 đã làm thay đổi cuộc sống của chúng ta rất nhiều, từ cách làm việc cho đến cách ăn mặc. Chúng ta đã dần quen với cách làm việc tại nhà thông qua máy tính/điện tho...

GRACE MAKE - LÀN GIÓ MỚI CỦA EYE COFFRET 1DAY UV

Tân binh của dòng sản phẩm Eye coffret 1day UV chắc chắn đang là sản phẩm được mong đợi nhất của SEED trong năm 2018. Grace Make sở hữu tone màu xám đen CỰC HOT cùng với độ giãn nhẹ nhàng của vòng...

FOREST LEAF EX: LÀM SẠCH VƯỢT VÀ GIỮ ẨM TRỘI TỪ CÔNG THỨC CẢI TIẾN

SEED xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm nước ngâm rửa kính thế hệ Forest Leaf tiếp theo: Forest Leaf EX. Thừa hưởng những đặc tính từ người tiền nhiệm Forest Leaf Alpha, Forest Leaf EX cũng là dò...

Facebook Viet Long Pharma., Jsc Messenger Viet Long Pharma., Jsc