Viet Long Pharma., Jsc Hotline: 0985610220

Viet Long Pharma., Jsc Tìm kiếm
Viet Long Pharma., JscTài khoản
Khám mắt đeo kính áp tròng tại đâu?
02/02/2016

Khám mắt đeo kính áp tròng tại đâu?

Tập đoàn SEED đã mang đến Việt Nam các sản phẩm kính áp tròng và kính giãn tròng có chất lượng cao, 100% được sản xuất tại Nhật Bản.

Năm 2013, Tập đoàn SEED đã hân hạnh hỗ trợ chuyên môn và các thiết bị đo khám cho phòng tư vấn kính áp tròng tại khoa khúc xạ hai bệnh Việt Mắt lớn nhất Việt Nam là Bệnh viện mắt TW Hà Nội và BV mắt TP. Hồ Chí Minh

Và cũng trong năm 2013, Tập Đoàn SEED đã hân hạnh được phối hợp với Bệnh Viện mắt TW Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thành lập phòng đào tạo kính tiếp xúc (hay còn được gọi là kính áp tròng) để đào tạo và hỗ trợ về chuyên môn, máy móc thiết bị đo khám cho các bác sĩ tại hai bệnh viện mắt lớn nhất Việt Nam.

                                  Phòng phòng tập huấn cho các bác sĩ tại Bệnh viện

                                           Với những máy móc tối tân hiện đại nhất

SEED là một thương hiệu kính áp tròng số 1 Nhật Bản, đã nghiên cứu đôi mắt của người Châu Á hàng chục thập kỷ qua. SEED đến với thị trường Việt Nam với mong muốn sẽ đem lại thị lực tốt nhất và tôn lên vẻ đẹp đôi mắt của người Việt Nam.

Quan trọng là tập đoàn SEED đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm từ nhiều góc độ. SEED cam kết cung cấp cho người sử dụng những sản phẩm an toàn, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của thị trường Nhật Bản và đạt các tiêu chuẩn quốc tế ISO 13405, châu Âu – EC… Bộ phận sản xuất của SEED luôn áp dụng các công nghệ chế tạo tối tân nhất như thực hiện phương pháp chế tạo đúc hai mặt đầu tiên tại Nhật Bản để tiến hành chế tạo sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm kính áp tròng, kính giãn tròng của SEED đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được đăng ký nhập khẩu và cấp phép bởi Bộ Y Tế Việt Nam. Không chỉ thế, các bạn còn có rất nhiều sự lựa chọn với các sản phẩm đa dạng về chủng loại, màu sắc... SEED cam kết mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những dòng sản phẩm thật sự có chất lượng, đang được người tiêu dùng Nhật Bản lựa chọn.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với lựa chọn kính áp tròng SEED. Và hãy nhớ khám mắt trước khi đeo và sử dụng kính áp tròng các bạn nhé!

Hình ảnh Khách hàng

Bài viết liên quan

AS-LUNA: KÍNH ÁP TRÒNG CỨNG THẤM KHÍ THẾ HỆ MỚI

Thấm thẩu oxy tốt, khả năng điều chỉnh độ loạn cao, vệ sinh, thời gian sử dụng dài lâu… thế nhưng kính áp tròng cứng thấm khí vẫn không được chấp nhận rộng rãi như các sản phẩm kính áp tròng mềm do...

SEED MULTISTAGE - TỰ NHIÊN TRONG MỌI ÁNH NHÌN

Mắt người, giống như bất cứ bộ phận nào khác trên cơ thể người, cũng đều sẽ trải qua giai đoạn đối mặt với tình trạng suy giảm điều tiết do tuổi tác. Nếu bạn sắp bước qua ngưỡng 40 thì có lẽ đã tới...

Bảng quy đổi diop kính gọng và kính áp tròng

Các bạn thân mến, khi đổi từ đeo kính gọng sang kính áp tròng, các bạn nhớ phải quy đổi độ kính các bạn nhé Lưu ý: - Trước mắt 12mm và trước mắt 15mm nghĩa là khoảng cách từ kính gọng tới mắt bạn. ...

Facebook Viet Long Pharma., Jsc Messenger Viet Long Pharma., Jsc