Viet Long Pharma., Jsc Hotline: 0985610220

Viet Long Pharma., Jsc Tìm kiếm
Viet Long Pharma., JscTài khoản
6 THỰC PHẨM CÀNG ĂN MẮT CÀNG SÁNG
10/05/2017

6 THỰC PHẨM CÀNG ĂN MẮT CÀNG SÁNG

Quan tâm tới chế độ dinh dưỡng cũng là một trong số những cách giúp bảo vệ thị lực tốt cho mắt. Dưới đây là danh sách 6 thực phẩm càng ăn càng giúp mắt  sáng.

1. Các loại cá nước lạnh

Các loại cá sống ở khu vực nước lạnh như cá hồi, cá ngừ, cá thu rất giày axit béo omega-3. Đây là nguồn dinh dưỡng giúp chống khô mắt, thoái hóa điểm vàng và thậm chí là cả đục thủy tinh thể.

2. Các loại rau họ cải

Rau bina, cải xoăn và cải bắp là những cái tên nằm trong danh sách số ít các loại dung cung cấp đầy đủ lutein và zeaxanthin, sắc tố thực vật giúp ngăn chặn và phát triển của thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể.

3. Các loại hạt

Óc chó, hạnh nhân... là những nguồn cung cấp giàu omega-3 và vitamin E giúp tăng cường sức khỏe cho mắt.

4. Trứng

Các vitamin và chất dinh dưỡng trong trứng như Lutein và vitamin A không chỉ giúp chống lại các căn bệnh ở mắt như quáng gà hay khô mắt mà còn giúp tăng cường sức khỏe và chức năng cho mắt.

5. Các loại quả mọng nước

Cam, bưởi, chanh và các quả mọng rất giàu vitamin C và có khả năng làm giảm nguy cơ đục thủy tinh thế hoặc thoái hóa điểm vàng.

6. Thịt bò

Thịt bò, đặc biệt là thịt bò nạc, có chứa kẽm, giúp cơ thể hấp thụ vitamin A và có thể đóng vai trò quan trọng trong việc làm giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng do tuổi tác.

NGUỒN: TỔNG HỢP

Hình ảnh Khách hàng

Bài viết liên quan

Các lợi ích của kính áp tròng mùa Covid

Sự xuất hiện của đại dịch COVID-19 đã làm thay đổi cuộc sống của chúng ta rất nhiều, từ cách làm việc cho đến cách ăn mặc. Chúng ta đã dần quen với cách làm việc tại nhà thông qua máy tính/điện tho...

GRACE MAKE - LÀN GIÓ MỚI CỦA EYE COFFRET 1DAY UV

Tân binh của dòng sản phẩm Eye coffret 1day UV chắc chắn đang là sản phẩm được mong đợi nhất của SEED trong năm 2018. Grace Make sở hữu tone màu xám đen CỰC HOT cùng với độ giãn nhẹ nhàng của vòng...

FOREST LEAF EX: LÀM SẠCH VƯỢT VÀ GIỮ ẨM TRỘI TỪ CÔNG THỨC CẢI TIẾN

SEED xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm nước ngâm rửa kính thế hệ Forest Leaf tiếp theo: Forest Leaf EX. Thừa hưởng những đặc tính từ người tiền nhiệm Forest Leaf Alpha, Forest Leaf EX cũng là dò...

Facebook Viet Long Pharma., Jsc Messenger Viet Long Pharma., Jsc