Viet Long Pharma., Jsc Hotline: 0985610220

Viet Long Pharma., Jsc Tìm kiếm
Viet Long Pharma., JscTài khoản
5 LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN KÍNH ÁP TRÒNG 1 NGÀY
22/08/2016

5 LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN KÍNH ÁP TRÒNG 1 NGÀY

Ở các nước phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Đức, Mỹ, Singapore... kính áp tròng dài ngày không hề có chỗ đứng trên thị trường mà thay vào đó các sản phẩm kính áp tròng 1 ngày (kính áp tròng dùng 1 lần bỏ đi) lại chiếm thị phần cực lớn. Vì sao vậy?

1. MỎNG VÀ ÊM DỊU HƠN

Các loại kính dài ngày cần được thiết kề dày hơn với mục đích làm tăng độ bền của kính, giảm thiểu nguy cơ kính bị xước, bị hư trong quá trình sử dụng. Trái lại, do có thời hạn sử dụng ngắn nên kính 1 ngày được thiết kế mỏng hơn nhờ đó đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng hơn.

2. TIỆN LỢI HƠN

Đối với kính 1 ngày, bạn chỉ cần mở sản phẩm bằng tay sạch, sử dụng ngay, tuân thủ thời gian đeo tháo khuyên dùng và bỏ sản phẩm đi sau khi sử dụng. Quá tiện lợi phải không?!

3. VỆ SINH VÀ AN TOÀN CHO MẮT HƠN

Không phải bàn cãi khi đây chính là ưu thế vượt trội của dòng kính 1 ngày so với dòng kính dài ngày. Kính 1 ngày không cần sử dụng kèm nước ngâm kính chứa các loại hóa chất tẩy rửa, không cần quá trình bảo quản kính ngặt nghèo để bảo vệ sức khỏe mắt.

4. GIÁ CẢ HỢP LÝ

Việc bỏ ra từ 40,000 – 50,000VND hàng ngày cho kính áp tròng chỉ dùng được 1 ngày tròng nghe qua thì có vẻ đắt nhưng với những người không có nhu cầu sử dụng thường xuyên thì đây lại là lựa chọn hợp lý hơn. Thay vì mua 1 cặp kính dài ngày kèm với nước ngâm kính, với từng ấy tiền bạn hoàn toàn có thể mua được một số lượng kính áp tròng dùng 1 ngày phù hợp với thời gian sử dụng của bạn.  Với những sản phẩm kính 1 ngày chưa được mở và bảo quản ở nhiệt độ phòng, hạn sử dụng của sản phẩm có thể lên tới 3 năm vì thế bạn hoàn toàn có thể lưu trữ và sử dụng sau. Giá cả tương đương nhưng thời gian sử dụng linh hoạt hơn, tại sao bạn lại không chọn kính 1 ngày?

5. VÌ ĐÂY LÀ XU THẾ SỬ DỤNG TOÀN CẦU

Mỏng hơn, êm dịu hơn, vệ sinh hơn, an toàn cho mắt hơn, tiện lợi hơn… chẳng có lý do gì để từ chối sử dụng kính 1 ngày. Ở các nước phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Anh, Singapore… trên 90% người sử dụng kính áp tròng lựa chọn dòng sản phẩm kính 1 ngày, đặc biệt là kính không màu và ở Việt Nam xu thế này cũng đang ngày càng phát triển.

__________________________________________________________________________________________________________

VÌ SAO KÍNH 1 NGÀY CỦA SEED LÀ LỰA CHỌN SỐ 1?

Chất lượng Nhật Bản

 Độ mỏng tốt nhất trên thị trường

Chống bám bẩn vượt trội

Chống tia UV

Thiết kế rìa kính được gọt mỏng, giảm sự tiếp xúc và tăng sự dễ chịu cho mắt

 

Hình ảnh Khách hàng

Bài viết liên quan

Các lợi ích của kính áp tròng mùa Covid

Sự xuất hiện của đại dịch COVID-19 đã làm thay đổi cuộc sống của chúng ta rất nhiều, từ cách làm việc cho đến cách ăn mặc. Chúng ta đã dần quen với cách làm việc tại nhà thông qua máy tính/điện tho...

GRACE MAKE - LÀN GIÓ MỚI CỦA EYE COFFRET 1DAY UV

Tân binh của dòng sản phẩm Eye coffret 1day UV chắc chắn đang là sản phẩm được mong đợi nhất của SEED trong năm 2018. Grace Make sở hữu tone màu xám đen CỰC HOT cùng với độ giãn nhẹ nhàng của vòng...

FOREST LEAF EX: LÀM SẠCH VƯỢT VÀ GIỮ ẨM TRỘI TỪ CÔNG THỨC CẢI TIẾN

SEED xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm nước ngâm rửa kính thế hệ Forest Leaf tiếp theo: Forest Leaf EX. Thừa hưởng những đặc tính từ người tiền nhiệm Forest Leaf Alpha, Forest Leaf EX cũng là dò...

Facebook Viet Long Pharma., Jsc Messenger Viet Long Pharma., Jsc